Praetorian Insurance Company Business Lines of Property & Casualty Coverage

Posted by

Praetorian Insurance Company Business Lines of Property & Casualty Coverage

ปัจจุบัน บริษัท ประกันภัย Praetorian เป็น บริษัท ในเครือของ QBE Insurance Company ซึ่งให้ความคุ้มครองทรัพย์สินและผู้เสียชีวิตที่หลากหลายสำหรับรถยนต์บ้านสุขภาพคนงานและธุรกิจ
ในฐานะ บริษัท ย่อยผลิตภัณฑ์ประกันภัยทั้งหมดจาก Praetorian Insurance จะคล้ายกับของ บริษัท แม่ซึ่งมีใบอนุญาตในการขายและรับประกันการรับประกันกรมธรรม์ในทุกรัฐในประเทศและฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง QBE Insurance Group, Ltd. มี บริษัท ย่อยมากกว่า 45 แห่งที่ดำเนินธุรกิจประกันภัยทั่วโลก

เส้นมาตรฐาน – คุณสมบัติและความสะดวกสบาย

ด้วย บริษัท ที่ดำเนินงานจำนวนมากภายใต้หลังคา QBE Insurance Group และ บริษัท ย่อยทั้งหมดรวมถึง Praetorian Insurance Company นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สินและวินาศภัยที่หลากหลาย ในบรรดากลุ่มเพื่อขจัดความเป็นไปได้ของการแข่งขันที่ไม่ดีต่อสุขภาพโซลูชันการประกันภัยทุกแบบมาพร้อมกับราคาที่สม่ำเสมอกระบวนการจัดการการเคลมและบริการบัญชี

QBE มอบหมายให้ฝ่ายบริหารลูกค้าเชิงกลยุทธ์และทีมจัดจำหน่ายหลักทรัพย์เพื่อจัดการลูกค้าแต่ละรายเกี่ยวกับลำดับความสำคัญส่วนบุคคลและความต้องการด้านการประกันภัย วิธีนี้ป้องกันไม่ให้มีแนวโน้มที่จะส่งมอบบริการขนาดเดียวให้กับลูกค้าทั้งหมด ด้วยการตรวจสอบความชอบส่วนบุคคลและสถานการณ์ของแต่ละบุคคลอย่างถี่ถ้วนผลิตภัณฑ์ประกันภัยจาก บริษัท ย่อยทั้งหมดรวมถึง บริษัท ประกันภัย Praetorian จึงมีลักษณะเฉพาะสำหรับลูกค้าทุกรายโดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขทางการเงินและภัยพิบัติ แม้แต่กลุ่มผลิตภัณฑ์มาตรฐานของทรัพย์สินและสินค้าวินาศภัยก็ครอบคลุมนโยบายการประกันที่ครอบคลุมขอบเขตกว้าง ๆ เช่นทรัพย์สินอุบัติเหตุหลักอุบัติเหตุส่วนเกินและการจัดการลูกค้าเชิงกลยุทธ์ Standard Lines Property and Casualty Insurance เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ประกันธุรกิจของ บริษัท ที่มีขอบเขตอาณาเขตกว้างขวางทั่วสหรัฐอเมริกา

ทรัพย์สิน

QBE มีวัฒนธรรมการทำงานร่วมกันในทุกสาขา บริการ

เรียกร้องค่าสินไหมทดแทนและการจัดการความเสี่ยงมีความยืดหยุ่นและตอบสนองได้ขึ้นอยู่กับโปรไฟล์และความต้องการด้านการประกันภัยของลูกค้าทุกคน ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า Praetorian Insurance มีความสามารถที่สำคัญบางประการดังนี้:
เข้าถึงการควบคุมการสูญเสียจากผู้เชี่ยวชาญ
เข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการ รับจดทะเบียนบริษัท ด้านการอ้างสิทธิ์
ผู้จัดการการจัดจำหน่ายที่มุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า
ความมั่นคงทางการเงิน
ต้นฉบับและคำพูดของ บริษัท
จุดยึดที่ยืดหยุ่น
ขีดความสามารถส่วนเกิน

การประกันภัยทรัพย์สินจาก บริษัท มีความคุ้มครองที่จำเป็นสำหรับความเสี่ยงหรืออันตรายทั้งหมดรวมถึงน้ำท่วมแผ่นดินไหวเครื่องจักรพังและวาตภัย การรวมกันของจุดเชื่อมต่อความเสี่ยงและความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับภัยธรรมชาติเป็นปัจจัยที่ทำให้สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้สูงสุดถึง 200 ล้านดอลลาร์ ในประเภทธุรกิจ Praetorian Insurance ครอบคลุมทุกพื้นที่ในสหรัฐอเมริกาหรือ บริษัท ข้ามชาติที่มีภูมิลำเนาอยู่ในสหรัฐอเมริกา นโยบายการประกันทรัพย์สินสำหรับองค์กรมีดังต่อไปนี้:

การแพทย์และการศึกษา
อุตสาหกรรมบริการ
อสังหาริมทรัพย์ซึ่งอาจรวมถึงสำนักงานและโรงแรม
อุตสาหกรรมการผลิตรวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภค
บริการระดับมืออาชีพ
สถาบันการเงิน

อุบัติเหตุเบื้องต้น

การก้าวขึ้นสู่ระดับกรมธรรม์ประกันภัยธุรกิจโดย บริษัท ประกันภัย Praetorian ของ QBE ทีมงาน Primary Casualty ได้จัดเตรียมโครงสร้างโปรแกรมที่ยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริการที่เหนือกว่ามาพร้อมกับนโยบายประเภทนี้ซึ่งนำมาซึ่งความสามารถที่จำเป็นเหล่านี้:

บริการเรียกร้องและการตรวจสอบชั้นนำโดยได้รับการอนุมัติจากผู้ดูแลระบบบุคคลที่สามเมื่อจำเป็น
ตัวเลือกหลักประกันที่เป็นศูนย์และโซลูชันหลักประกันที่ยืดหยุ่นอื่น ๆ
ผู้จัดการการจัดจำหน่ายที่มุ่งเน้นลูกค้า
โครงสร้างโปรแกรมที่ยืดหยุ่น
เครื่องมือบริหารความเสี่ยง
เข้าถึงการควบคุมการสูญเสีย

ประเภทความคุ้มครองจากนโยบายการบาดเจ็บเบื้องต้น ได้แก่ ความรับผิดต่อรถยนต์ความรับผิดทั่วไปความรับผิดต่อผลิตภัณฑ์และการชดเชยของคนงาน ขอบเขตพื้นที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ในสหรัฐอเมริกาและ บริษัท ข้ามชาติที่มีผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา นโยบายครอบคลุมสาขาธุรกิจหลายประเภทเช่น:

– ค้าปลีก – อสังหาริมทรัพย์และการต้อนรับ

– อุตสาหกรรมบริการ – การผลิตรวมทั้งสินค้าอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภค

– การดูแลสุขภาพ – อาหารและเครื่องดื่ม

– ความบันเทิงและการพักผ่อน – สถาบันการเงินและบริการระดับมืออาชีพ

– เทคโนโลยีและการสื่อสาร – ยาและเคมีภัณฑ์สำหรับแสง

อุบัติเหตุส่วนเกิน

แม้ว่า Praetorian Insurance Company จะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ QBE มานาน แต่ บริษัท แม่ก็เขียนนโยบายการเสียชีวิตส่วนเกินมานานกว่า 30 ปีในตลาดต่างประเทศทั้งหมด แม้จะมีการรายงานข่าวภัยพิบัติสำหรับสถานที่ต่างๆทั่วโลก ความสามารถหลักบางประการจากอุบัติเหตุส่วนเกิน ได้แก่ :

ผู้จัดการการจัดจำหน่ายที่มุ่งเน้นลูกค้า
โครงสร้างโปรแกรมและจุดแนบที่ยืดหยุ่น
เส้นส่วนเกิน capabilities

นโยบายความคุ้มครองรวมถึงภัยต่างๆที่มีความจุสูงสุด 25 ล้านเหรียญ แผนดังกล่าวเป็นไปตามข้อกำหนดที่ใช้บังคับกับรูปแบบร่มระหว่างประเทศที่สำคัญ นโยบายขอบเขตการเข้าถึงพื้นที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ในสหรัฐอเมริกาและ บริษัท ข้ามชาติที่มีผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา ผู้เสียชีวิตส่วนเกินกำหนดเป้าหมายในสาขาธุรกิจต่อไปนี้:

– ค้าส่งและค้าปลีก – เทคโนโลยีการสื่อสารและสื่อ

– อสังหาริมทรัพย์ – สถาบันการเงิน

– บริการ – การต้อนรับ

– ผู้รับเหมาพิเศษ – การผลิต

– ผู้รับเหมาป้องกัน – ผู้รับเหมาพิเศษและนโยบายการปฏิบัติงานก่อสร้าง

การจัดการลูกค้าเชิงกลยุทธ์

การจัดการลูกค้าเชิงกลยุทธ์ของ QBE Praetorian Insurance เป็นสิ่งหนึ่งที่แยก บริษัท ออกจากคู่แข่งรายใหญ่ส่วนใหญ่ในตลาด ในระหว่างขั้นตอนการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์มีข้อผูกพันในสัญญาที่เกี่ยวข้องกับบุคคลหลายฝ่ายรวมถึงผู้ประกันลูกค้าและบริการของบุคคลที่สามเช่นนายหน้า วิธีนี้ช่วยให้มีความสัมพันธ์ระยะยาวที่น่าจะเป็นไปได้และบริการชั้นหนึ่ง เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของลูกค้าค้นหาบทความการทำงานร่วมกันไม่ได้หยุดอยู่ที่ขั้นตอนการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ ทุกการแลกเปลี่ยนบริการอย่างต่อเนื่องรวมถึงขั้นตอนการเรียกร้องและการจัดการเกี่ยวข้องกับทุกฝ่ายด้วย การตรวจสอบหรือการจัดการข้อเรียกร้องและการจัดส่งที่ตรงไปตรงมาคือผลลัพธ์ของการทำงานร่วมกันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *